Rugl dagsins er: Velkominn í

Rugl dagsins er: Velkominn í 10.000 feta klúbbinn

Jæja, Tommsterinn var að koma úr bolta í Fylkishöllinni og því miður verð ég að segja að Tomminn kom ekki óskaddaður úr þessum bolta. Nei, í einhverju pirrings kasti yfir að missa boltann of langt frá mér þá gekk Tomminn full vasklega fram og sparkaði á eftir boltanum þegar hann átti ekki möguleika á að ná honum. Sköflungur Tommans skall all harkalega í sköflung mótherjans og kom Tomminn verr út úr þessum viðskiptum. Allur að bólgna upp þegar þetta er skrifað og Tommanum kvíður mikið fyrir að vakna í fyrramálið og sjá ljótann marblett á löppinni. En annars var boltinn fínn, Tomminn náði að sigra nokkrum sinnum og setja nokkur mörk og Íbbi náði að klúðra nokkrum sinnum hehehe.
Egill var þarna og var í liði Tommans. Einnig Atli og líka fyrrnefndur Ívar Karl
Jamm það voru átök

Svo var Gaui líka kominn heim og sestur í CM með í vörinni og kók við hendina. Thats life.

Annars verð ég líka að minnast aðeins á Körfuboltaliðið Snæfell úr Hólminum. Þeir halda úti ansi skemmtilegri bloggsíðu sem er ansi skemmtileg lesning. Haffi Gunn (litli frændi hans Gaua) Hlynur Bærings (ex Grundari) og fleiri góðir kappar gefa manni hér tækifæri á að skyggnast á bakvið tjöldin hjá svona líka gríðarsterku körfuboltaliði (3ja sæti þegar þetta er skrifað).

Jæja, það er best að fara að halla sér bara.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s