Rugl dagsins er: Big Goj

Rugl dagsins er: Big Goj er búinn að vera veikur í 2 daga og er búinn að spila yfir sig af CM. Ef einhver þarna úti kann eitthvað gott ráð við þessum einkennum er viðkomandi vinsamlegast beðinn um að koma þeim til mín hið snarasta. Einkennin: Skjálfti, Títt munnvatnslos, Ólykt, Vindgangur (skýrir kannski ólyktina), uppköst, hiti, útbrot, fjandsamlegt augnráð, skær hlátur, tíðir andlitskippir, geðveikisleg hegðun, öskur ef yrt er á hann, mikil svitalosun ásamt tíðum klósett ferðum. Eins og sést á þessari mynd þá er þetta mjög alvarlegt.

Það er greinilega stórhættulegt að fara á brimbretti hehehe. (Tekið af spjallborði manutd.is)

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s