Lag dagsins er: Still haven’t

Lag dagsins er: Still haven’t found what I’m looking for með Kalla Idol

Verð aðeins að minnast á sjónvarpsdagskránna í gærkvöldi, kvöldið hjá mér og Big Goj byrjaði á smá CM spilun og Simpson með öðru auganu. Svo var glápt á Idolið þar sem að minn maður og fyrrverandi bekkjarfélagi úr Grundarfirði hann Kalli kom sá og sigraði einu sinni enn, en það var ekki málið. Jón 500 kall byrjaði og stóð sig vel með Elton John slagara. Næst á svið var Ardís Ólöf og söng hún bara svona la la eins og venjulega (aldrei verið hrifin af henni fyrir utan að mér sýndist nú votta fyrir smá “camel toe” hjá henni í gærkveldi). Næstur var Kalli eins og áður sagði og svo kom sjarmatröllið hún Anna Katrín, jesús minn, ég og Big Goj horfðum bara á hvern annan og skildum bara ekki hvað hún var að gera þarna, aumingja stelpan var það eina sem við hugsuðum og innan í okkur báðum myndaðist svona “ég skammast mín” tilfinning fyrir hennar hönd. Hún var vægast sagt ekki að gera góða hluti og þetta var alveg hræðileg útgáfa að annars mjög fallegu lagi, það var eins og þetta blessaða sjarmatröll væri að verða raddlaus greyið og No Doubt lagið Don’t speak féll alveg í skuggan af þessum brestum í röddinni hjá henni.
Eftir þetta kom svo Svínasúpan skemmtilega og verð ég að segja að loksins er kominn einhver skemmtilegur íslenskur grínþáttur þar sem ekki er verið að gera grín að Dabba Odds og Óla grís. Svínasúpan er snilldar þáttur í anda Fóstbræðra enda er Skari Skrípó helvíti seigur og fyndinn gæi. Við Bigfoot hlógum mikið og vel.
Svo var komið að úrslitunum í Ædol. Það kom okkur ekki á óvart að Kalli og Jón voru öruggir áfram og valið stóð á milli Ardísar og Önnu Katrínar, og viti menn, þjóðin kaus litlu sjarmakjötbolluna áfram. Eitthvað sem ég skil engan veginn því hún var alveg hræðileg og er búin að vera það undanfarið. En Ardís fór heim sem er nú líka svo sem ágætt því hún var ekkert spes en í þetta skiptið átti hún það engan veginn skilið.
En maður verður líklegast að horfa á Önnu Trínu gera sig að fífli einu sinni enn þó vissulega sé hún með spes rödd, hún verður bara að læra að nota hana. Hún á ekki skilið að vera í topp 3. En ég held að hann Kalli litli eigi alveg skilið að vinna þetta þó að ég sé pínu hlutdrægur hehehe.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s