Lag dagsins er: Out Of

Lag dagsins er: Out Of Control með Hoobastank

Tomminn fjárfestir: Já kallinn var að fjárfesta í nýjum hörðum disk þar sem að það var orðið eitthvað lítið um pláss hjá mér. 200 Gb farin. Keypti WD 160Gb disk 7200 sn með 8mb buffer og fékk hann á góðum prís í gulumúsarbúðinni hehehe. Þá getur maður haldið áfram að dánlóda klámi endalaust hehehe. Nei segi sona.

Nú er plássið í hræinu mínu 360Gb og verður það fyllt af allskyns drasli tíhíhíhí.

Svo er það bara ædolið í kvöld og ekkert bull, áfram Kalli segi ég nú bara ehaggi.

Eitthvað er g-strengurinn að væla yfir veðri og vindum og slæmri spá, ég pissa nú bara á svoleiðis bull og kippi mér ekkert upp við þetta. Það er mín skoðun að eftir að hafa verið 2 og hálfan vetur á Akureyri þá er þetta nú bara piss sem er hérna á suðvesturlandinu. Það er löngu hætt að koma einhver snjór að ráði hérna á Íslandi fyrir utan þetta smá skot sem er búið að vera núna undanfarið. Ég man þegar maður var gutti í Grundarfirði að á veturna voru snjóruðningarnir í húshæðum eftir götunum og nokkrum sinnum sást bara rétt svo í toppinn á stóru rútunum þegar þær voru að keyra eftir Grundargötunni, skíðalyftan var opin í 4-5 mánuði á ári og endalaust mikið af snjó. Maður gat búið til heilu snjógöngin út um allt og allir krakkarnir söfnuðust saman og gerðu virki og heilu snjóhallirnar og fóru svo í stríð, en það var í gamla daga. Nú til dags er það gósen tíð ef að skíðaliftan er opin í 4-5 daga á ári og manni finnst bara vera ófært ef að snjórinn nær manni upp í ökkla, helvítis bull. Það er hætt að vera vetur á Íslandi og legg ég til að við látum þetta sker heita Sódómuland aight.

Eitthvað er hróp útið að stríða manni í þessu helvítis bloggi og spurning um að fara að skipta yfir í haloscan eða eitthvað skemmtilegra, gef þessu smá séns í viðbót.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s