Vírus dagsins er: Troj istan.A

Vírus dagsins er: Troj istan.A

Gjíííííí man, Heimska Norton vírusvörn mæ es, Var að keyra vírusvörn frá Trend og viti menn, haldiði ekki að ruslið hafi fundið 48 vírusa sem að hafði á einhvern ótrúlegan hátt frarið framhjá hinu virðulega vírusvarnarforriti Norton Antivirus. JÚÚÚÚNK. Onkel Benz ætlar að redda mér Trend vörn því það eru hreinar línur að Norton er ekki að gera það fyrir mig. Mæli eindregin með því að fólk sniðgangi Norton og allar vörur frá Symantec aight.

Sjitt hvað helgin var róleg, byrjaði reyndar á smá hasar því við BigGoj og Laugi gerðum okkur ferð til Þorlákshafnar til að styðja við Snæfell sem atti þar kappi við heimamenn. Til að gera ekki svo langa sögu stutta þá völtuðu okkar menn yfir lánlausa og lélega Þórsara og voru miklu betri. Ég tók fullt af myndum en því miður kem ég þeim ekki inná netið. (Soffi ezka laga sem fyrst) Vonandi að þessar myndir fái að líta dagsins ljós ásamt öðrum myndum frá ákveðnu Sleggju partýi sem var haldið á laugardaginn. Eða um leið og Soffi minn kemur í land (vonandi). Við Smári Tarfur erum að huga að ferð til Hveragerðis 12 feb þar sem að Hamar og Snæfell eigast við. Það er stemming í kallinum fyrir þessu því Snæfell eru núna á toppnum og mikil stemming í liðinu.

Svo fór helgin bara í ekki neitt nema fótboltagláp. Horfði á Louis Saha byrja vel á Old Trafford auk þess að horfa á Henry skora brilliant mark á Highbury grrrrr 😦 hnuss pirrrrrrr.

Fór í bolta í gærkvöldi þar sem var 100% mæting og því lítið um hreyfingu. Eftir það komu Ívar Karl, Egill og Atli í heimsókn og við horfðum á Superbowl þar sem við Egill tókum afstöðu með New England Patriots en Íbbi og Atli með lúseraliðinu Karólína Panties eða eitthvað svoleiðis hehehe. Nafni minn Brady var flottur en quarterbackinn hjá Panties hann DelHommi átti nú reyndar líka fínan leik og þvílíkar sendingar.

Fór þar af leiðandi frekar seint í fletið og svaf Stærðfræðina af mér 😦

Fékk 9 í Eðlisfræðiprófi og er bara nokkuð sáttur en hefði samt getað gert betur. Tían freistar marr.

Eins og sést hér að neðan eru misskiptar skoðanir á þessari FM-hnakka grein minni og viðbrögðin létu ekki á sér standa. Gæi nokkur Hadda fór mikinn en ég man nú ekki betur en að kallinn hafi nú oft dillað sér við Sugarbeibs, Atómik Kitten, Jöstin Timburleik og Destínís Tjæld þannig að hann ætti bara að loka þverrifunni og líta í eigin barm áður en hann fer að tala út um rassgatið á sér um fataval Iðnskólaprófesorsins, Ninna Dittu og Dabba Hlíðkvist aight.

En þetta var nú allt í góðu og svona meira gert í gríni en alvöru aight, og Gæi, ég elska þig líka eins og þú ert.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s