Setning dagsins er: Málmur og

Setning dagsins er: Málmur og gler uppí rassinum á þér.

Var að horfa á slæma mynd, Deathwatch, mæli ekki með henni heldur tommustokk bwahahahaha, slæmur þessi, well fokk it, ég er með andlega munnræpu. Best að fá sér kóksopa….

aaaahhhh helvíti gott kók, eins og þeir segja nú í Ameríkunni: Kókið er ekki sopið þó búið sé að opna dósina.

KoRn miðarnir komnir í hús hjá mér og Big Goj, því miður ekki í stúku eins og ég hafði vonað en svona er þetta, jú kent vinn em ol.

Kominn með uppþvottatuskusleikju inn í íbúðina, hún gerir ekkert gagn ennþá, reikna með að losa mig við hana fljótlega.

Opnir dagar eru að byrja í Iðnskólanum. Veit ekki hvað maður á að gera af sér í tilefni þeirra. Reikna með að fara í fyrramálið og horfa á hina dönsku Bebettes gæstebud þar sem að ég þarf fljótlega að gera ritgerð uppúr þessari bók. Svo eftir hádegi er kynnisferð upp í Tækniháskóla sem ég hef hug á að skella mér í. Sjáum til hvernig þetta verður.

Verð að hryggja Múra með því að maður kemst ekki á leikinn á laugardaginn en þá eigast við Valur B og UMFG. Múri er búinn að lofa 40+ stigum og svo hefur heyrst að Blobbi Jobba sé búinn að taka fram skóna að nýju og aldrei að vita nema Hemmi Geir nái heilum 5 sekúndum í þetta skiptið.

svona verð ég á svipinn þegar ég sé þetta:

hehehe Big Goj á mikið hrós skilið fyrir að halda mér svona síkátum alla daga enda óvenju fyndinn og skemmtilegur fýr.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s