Uppvaskari dagsins er: Rúna Jobba

Uppvaskari dagsins er: Rúna Jobba

El Ninnio mætti í borg óttans í gær og aumkvaði sér yfir eldri bróður sínum sem á ekki fyrir bót á rassinn og bauð mér á KFC og svo á School of Rock í bíó. Helvíti fínt, tókum smá rölt í kringlunni þar sem að Ninna tókst á óskiljanlegan hátt að troða sér inní Snoopy bíl sem ætlaður er fyrir krakka sem ná ekki yfir 105 cm, það má gata þess að Ninni er vel yfir 180 cm.

Verð svo að koma með myndir af ofursamlokunni sem Big Goj bjó til fyrir mig um daginn, uuuussss þvílíkt lostæti andskotinn hafi það marr.

Jæja, best að fara að æfa sig í Tæger Vúdds leiknum svo að maður hafi eitthvað í Big Goj því kallinn er búinn að liggja í þessum snilldarleik alla helgina og er kominn með rauðar setubólur á rassgatið hefur hann tjáð mér.

Þangað til næst……..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s