Bongiorno senor Tommi


Smellið á myndina

Þetta er nebblilega alveg ofursvalt skal ég segja ykkur. Þessu er maður búinn að vera að bíða eftir síðan ég uppgvötvaði Star Wars hérna í denn. c.a fyrir svona 20 árum eða svo.

Annars er skólinn byrjaður aftur og ekkert nema gott um það að segja, nema kannski að við vorum látin horfa á einhverja hundleiðinlega heimildamynd um líf 2 tælenskra kellinga á íslandi bla bla bla. Og það í íslenskutíma, hneisa, mikil hneisa.

Svo er ég að fara að spila einhvern æfingaleik í kvöld með FC Fist, spurning hvernig maður kemur undan þessu blessaða páskafríi. Mér líður allavena eins og ég sé búinn að þyngjast um 10 kg en vonandi er það nú bara vitleysa hjá mér.

Júnæted vann Leisteftir í gær í grautfúlum leik þar sem að Garý Nefill sá um að skora markið. Rónaldo var sprækur og mér líst alltaf betur og betur á kappann. Mikill snillingur þar á ferð. Deddlí Díegó kom fáum á óvart þegar hann náði að galdra fram einstaklega tilþrifalítinn leik hjá sér. Maðurinn er sorglegur og ætti að fara á samning hjá Hetti á Egilsstöðum, Jesús minn hvað hann er sorglega lélegur. En nóg um það.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s