Gerrard til Man Jú

Hafiði heyrt aðra eins vitleysu? Fyrir það fyrsta þá er bara móðgun að vera að orða einhverja Lifrapollskalla við Man Jú og svo öfugt. Hvað þá aðal stjarnan þeirra og sá eini sem er búinn að sýna eitthvað af viti í allan vetur. Ef að Lifrapollurinn myndi selja Gerrard yrði Húllíer ráðinn af dögum, ef að Lifrapollurinn myndi selja Gerrard til Man Jú þá yrði Húlli gamli ráðinn af dögum með því að troða kjarnaoddi inní anusinn á honum. Sjitt hvað kallinn yrði krossfestur.

Þessi frétt var á manutd.is og vakti að sjálfsögðu athygli mína. En þegar ég sá hver heimildin var þá gat maður nú ekki annað en bara brosað út í annað, auðvitað var það hinn gríðargóði fjölmiðill THE SUN sem stóð fyrir þessu. Álíka mikið til í þessu eins og að Tómas F Kristjánsson væri á leið til Man Jú fyrir metfé. HNUUUUSSSS.

Kallinn var flottur á því í dag þegar hann leit út um gluggann. Glampandi sólskin og ekki bærðist neitt tré í garðinum hjá kellu sem á íbúðina. Uuuuusss þvílíkt glimrandi veður hugsaði maður með sér. Fór í kvartbuxurnar og bol og var svona nett sportlegur á því. Fór svo út og komst að því að það var ekkert svo rosalega hlýtt. 8 stiga hiti. Æi fokk itt, fór bara samt svona og var bara svalur á því hehehehe.

Annar var ég í íslensku áðan og þá var einn gæinn sem átti eftir að flytja verkefni. Verkefni þetta var yfirleitt unnið í hópum og skiluðum ég og minn hópur þessu af okkur í síðustu viku og fengum 9 fyrir. Þessi náungi var bara líbó á því, var bara einn, skýrði frá höfundi ljóðsins og svona og stóð sig bara vel. Svo kom að flutningi ljóðsins og þá tók gæinn sig bara til og söng það sjálfur, aleinn fyrir allan bekkinn og stóð sig bara vel. Fyrst þegar hann byrjaði þá sökk maður svona ofan í sætið og skammaðist sín pínu fyrir hans hönd, svona hvaðerannaðspá hugsanir, en hann náði svo sannarlega að skila þessu af sér og þurfti sko ekkert að skammast sín neitt því hann söng bara helvíti vel, og á heiður skilinn fyrir að hreinlega þora þessu og hananú.

Landsleikurinn á eftir, kók, snakk, pizza, súkkulaði, sófi, sveittartæruppíloft, franskar, BigGoj, lazyboy, nennekkiaðtakatildrasláborðinu, pepsi, svekkelsi, Eiðurekkimeðfýla, HemmiHreiðarstöffarierfyrirliði, rassaklór, grátur, hlátur, fýlasigíbotn.

Spurning hvernig þetta fer hmmmm.

Þangað til næst…….

One thought on “Gerrard til Man Jú

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s