Dansk det er dajlight

Jááááááááááá góðir hálsar, haldiði barasta ekki að kallinn hafi þrumað sér í munnlegt próf í dönsku í morgun, sem væri nú ekki frásögum færandi nema það að maður kann ekkert í dönsku. Áttum semsagt að lesa einhverja bévítans sögu um gamlan róna sem heitir Alfred sem sótti sinn félagsskap í litla drengi. Renndi yfir söguna í hádeginu c.a. 30 mín áður en ég átti að fara í prófið. Fór svo í þetta blessaða próf, frekar svona þrungið andrúmsloft og smá stress í kallinum en það var nú fljótt að hverfa skal ég nú segja ykkur, þarna sem ég stóð á gólfinu fyrir framan kennarann þá fékk ég danska vitrun. Hugljómun ef ég má orða það þannig. Mér varð allt í einu hugsað til hans Lauga vinar míns sem tekur oft upp á því að verða danskur svona þegar síst er von á. Haldiði bara ekki að kallinn hafi fengið blístrandi munnræpu á dönsku, röflaði heil ósköp um þessa blessuðu sögu og fór mikinn. Endaði svo á því að kennarinn þurfti nú bara að stoppa til að fá að spyrja mann einhverjar spurningar úr sögunni en minn hélt nú ekki, bannað að stoppa kallinn þegar hann er on a roll. For helvede, ja far det da i satan helvede og aðrar svoleiðis fleygar línur fengu að fjúka ala Jenni Danski hérna í frystinum í denn. Svo kom maður með nokkrar svona knulle mig fleygar Lauga setningar. Og haldiði barasta ekki að kallinum hafi verið hreinlega sparkað útúr stofunni með 8 í farteskinu hehehe. Kaaaaaalllinnn sko, blístraði þessu af á nó tæm og fékk 8 fyrir, rétt eins og að drekka sítrónusafa dry. Nokkuð sáttur með þetta.

Svo lenti maður í undarlegri lífreynslu í mötuneytinu í dag. Þannig er mál með vexti að það er einhver snargeðveikur gæi í skólanum. Gengur alltaf í þykkri úlpu með hettuna upp og er alltaf í þykkum vettlingum.
Við sátum þarna, vanalega gengið og vorum að spjalla eins og svo oft áður en þá ber þennan fyrrnefnda geðsjúkling að. Hann fer eitthvað að sniglast þarna í kringum ruslaföturnar því hann er með einhverja dularfulla kóktappa áráttu, en hann virðist þurfa að ná í flesta þá kóktappa og já flöskur líka sem hann getur náð í. Eníveis að þá er þessi gæi eitthvað að sniglast þarna og svo viti menn, barabímmbarabúmm teygir kallinn sig bara ekki ofan í rusladallinn og nær sér í hálfétna samloku, bara svona eins og ekkert væri sjálfsagðara. Svo tekur hann sig til og byrjar bara að éta gripinn með góðri list. Allir í mötuneytinu göptu bara af undrun, svo virðist sem eitthvað hafi verið farið að slá í samlokuna því að eftir nokkra bita byrjar gæinn bara að kúgast og hrækja ofan í ruslið. Uuuuussss ég hef bara aldrei séð annað eins marr. OJ For helvede eins og hann Alfred vinur minn hefði orðað það svo nett.

Jæja, fólk. Minni enn og aftur á að þið kíkjið á hann Lebba vin minn og lesið það sem hann hefur fram að færa. Mjög fyndnar pælingar hjá kallinum.

Þangað til næst…..

4 thoughts on “Dansk det er dajlight

  1. Til hamingju með dönsku prófið mar ;)…. en ómægad þessi gaur gengur nú ekki alveg heill til skógar….usssuusss

  2. Það er greinilegt að þú hlustar af mikilli ákefð, þegar ég dett í þessa grifju með sýruflachbackið úr danaveldi, og danapesónuleiki minn hann Lauritz kemur fram og maður byrjar að ræpa á dönsku! en semsagt til lykke med mundtlige eksamen!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s