Je beibí je

Veit ekki alveg hvað manni á að finnast um þessa bévítans veðurspá. Spáir bara einhverri andskotans rigningu um helgina. Helvítis djöfull. Er of mikið að biðja um gott veður á Góðri stund eða…. Stupid weather.

Eeen það er nú bara miðvikudagur í dag þannig að þetta gæti reddast, maður vonar það besta.

Hérna er svo mynd dagsins:

Þessi mynd er af honum Dabba frænda mínum sem er markvörður hjá FC Fist. Ástæðan fyrir því að ég valdi þessa mynd er sú að Dabbi “þykist” vera eitthvað meiddur í öxlinni og hefur hvorki mætt á æfingar né spilað leiki með hinu virðulega liði FC Fist. Svo fréttir maður af honum á Akranesi í grillveislu að belgja sig út á kótilettum og kartöflusalati á meðan maður er sjálfur sveittur á fótboltaæfingu. Skamm skamm. Spurning hvort Dabbi sé að reyna að fylla út í markið hmmm hehehe.

Nei nei þetta er nú svona meira í djóki.

Þangað til næst…..

5 thoughts on “Je beibí je

  1. Djö… er verið að níðast á uppáhaldsfrænda sínum svona á björtum sumardegi. Ég kenni eingöngu bágri fjárhagsstöðu FC Fist um þetta bataleysi. Ef manni hefði verið úthlutað almennilegum steralyfjum hjá sjúkraþjálfara liðsins þegar maður varð fyrir þessum meiðslum þá hefði maður verið orðinn góður eftir hádegi. Legg fram þá beiðni að fyrrverandi yfirmenn sjúkradeildar Juventus verði fengnir fyrir næsta tímabil. Annars er grill upp á Skaga aftur í kvöld…

  2. Piff, þarf ekkert að fylgjast með neinni veðurspá… Hlusta bara á rödd götunar og hún segir Rigning újee.

    Rebba, ég skal nefna þetta við Vigga um að þú fáir að binda spotta í annað hvort hjólið svo þú haldir í við okkur hehehehe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s