Brrrrr

Mér finnst rigningin góóóð, tralaalalala vooóóó… Eins og sagði í dægurlaginu hérna í denn. Rigning rigning og aftur rigning. Eitthvað var Soffi minn að reyna að blekkja sjálfan sig og halda því fram að ekkert væri að marka svona veðurspár og kallinn pissaði yfir þetta allt saman. En hefðinni samkvæmt var að sjálfsögðu rigning, but of course. Maður ætti nú svo sem að vera vanur þessu enda er hægt að telja það á fingrum annarar handar þá sjómannadaga og Grundaradaga þar sem hefur verið glymrandi gott veður. En eníveis þá verður þetta bara að hafa sinn gang og þetta reddast allt saman einhvernveginn. Ef það rætist úr þessu þá ét ég þetta glaður ofan í mig en mikið helvíti verður kalt að hjóla vestur á eftir brrrrr

Þangað til næst…..

2 thoughts on “Brrrrr

  1. hehee… en djöfull var veðrið svakalegt mar í gær.. og já líka eiginlega seinnipartinn á föstudag, þannig að þetta var bara snilld!

  2. Jamm, ég ét þessar hrakspár ofan í mig með bestu lyst því þetta var algjör snilld. Reyndar var svolítið kalt að hjóla vestur en manni hlýnaði í sólskininu á laugardeginum hehehe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s