Fokk fokk fokk

Ég er allt of fokking brjálaður til að geta bloggað eitthvað af viti núna. Var að spila fokking ömurlegan leik með fokking FC Fist og við fokking töpuðum fokking 5-0 fokking verðskuldað. Sjitt hvað við vorum fokking lélegir allir sem einn. Ég spilaði frammi og var inná allan fokking tímann skilurru. Fokk fokk fokk fokk fokk. Fékk 2 fokking færi sem ég fokking átti að nýta fokking gad dem fokking sjitt klaufaskapur. Var kominn einn í gegn í bæði fokking skiptin og fokking skaut fokking yfir í fyrra skiptið og fokking framhjá í fokking seinna skiptið. Fokking andskotans fokking klaufahelvítisskapur marr. Djöfulsins fokking aumingjafokkingskapur. FOOOOOOOOOOOKKKKKKKK

Og hvað eru mörg fokk í því???

Þangað til fokking næst……..

7 thoughts on “Fokk fokk fokk

  1. Vanur að tapa??? Við unnum síðast og spiluðum þvílíkt vel en núna vorum við eins og hauslausar hænur með skitu. Uuuuusssss

  2. Ég verð nú bara að deila þeirri hugsun minni með þér að ég öfunda þig sko ekkert af því að geysast um á mótórfáknum norður í land í þessu veðri… Þá yrði ég nú frekar heima… Þú þyrftir að fá svona kerru sem er yfirbyggð og þá gætir þú verið í henni og Viggi keyrt hjólið 🙂

  3. Piff, ég fer hvort eð er ekkert fyrr en á morgun og þá verður komið gott veður. (plís plís plís láttu koma gott veður á morgun)

  4. Vantar ykkur ekki bara nýan center sem setur það ekki fyrir sig að setja 2-3 mörk í leik? Þá veit ég um einn sem er á lausu. MIG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s