Soffi celeb

Hann Soffmundur guðfaðir bloggsins er loksins búinn að slá í gegn á heimsvísu á undan öllum hinum í stórsveitinni Kvaðratrót. Mynd af Soffa birtist í mogganum í dag 29 júlí þar sem kallinn er að versla jógúrt í 10 11. Soffi reynir nú að gera lítið úr þessu en hann er nú þegar hættur að svara símtölum frá mér og þegar ég hitti hann áðan þá virti hann mig ekki viðlits, svaraði ekki þegar ég kallaði á eftir honum og þegar ég hljóp á eftir honum voru tveir þeldökkir kraftajötnar sem tækluðu mig, rifbeinsbrutu mig og sögðu mér á slakri ensku að ég ætti að láta mig hverfa.
Svona er nú frægðin fallvölt, en nóg um það. Nýr besti vinur óskast þar sem að Soffi er farinn að hanga með Jöstin Timburleik og Kíanú Rívs. Áhugasamir eru beðnir um að fylla út aldur og fyrri störf í commentakerfið ef þú ert rétti maðurinn í að vera nýr bestivinurminn aight.

Þangað til næst……

4 thoughts on “Soffi celeb

  1. hei jo wassup?!!! eg er til i ad vera nyji vinur tinn, eg er hress og skemmtileg og get barid ta sem eru ad bogga tig… hvad tarf eg samt ad gera? herna er ekki i lagi ad vid hittumst sem minnst? og hvernig eretta annars borgad?

  2. ég get frætt sleggjuna um það að mar verður ekki ríkur af því að berja þá sem að bögga tommann, I ought to know….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s