Teljari.is

Tekinn í þurrt af modernus. Hnuuuusss. Teljari púnktur is voru að uppfæra kerfið og núllstilltu alla teljarana sína. Síðan mín var komin upp í átjánþúsund og eitthvað en er núna as ví spík í 184. Eitt blogg ár farið til spillis. En svona er þetta bara, nú er bara að byrja upp á nýtt aight. Haldið bara áfram að vera dugleg að koma í heimsókn. Allir nema Tigger sem kemur einungis til þess að vera með leiðindi. Ég er samt með mínar kenningar um hver Tigger er en ég ætla ekkert að fara að uppljóstra því hér þar sem að ég vil ekki vera að ásaka menn um eitthvað sem er ekki 100% öruggt. En þetta er greinilega einhver sem maður þekkir því hann er að commenta inn á síður sem eru allar linkaðar á hvor aðra. En nóg um það, þessi vitleysingur á eftir að misstíga sig einhverntímann og þá….. já þá fær hann að kenna á því.

En best að koma með mynd dagsins í tilefni af góða veðrinu.

Þangað til næst…..

4 thoughts on “Teljari.is

  1. Mér sýnis nú á öllu að Tigger vinur okkar sé dauður því það er búið að loka síðunni hans. Kannski ekkert skrítið

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s