Uuuuusss

Var að koma af Ísland Ítalía þar sem að íslensku jaxlarnir tóku spaghettílengjurnar í nefið 2-0. Eiður og Gylfi Einars með mörkin í þvílíkri stemmingu á Laugardalsvellinum. Rúna tók skrilljón myndir af þessu en ég reikna með að c.a. 42% af þeim verði nothæfar. Hendi myndunum inn um leið og Soffezka er búinn að láta mig hafa valid passwd.
Íslendingarnir gerðu nú Tommanum grikk með því að vinna því að hinn getspaki Tommi hafði tippað á Ítalíusigur á lengjunni ásamt nokkrum öðrum leikjum og til að gera langa sögu styttri þá var Ísland Ítalía eini leikurinn sem var vitlaus. Og ef Ítalalufsurnar “hefðu” unnið þá væri Tommi 28 þús krónum ríkari núna, eeeeen neeeeiiii auðvitað þurftu þeir að spila eins og vangefnar mörgæsir með skitu og gerðu í brækurnar. Íslendingarnir áttu sigurinn fyllilega skilið og maður fylltist þjóðarstollti af því að vera þarna ásamt 20.203 öðrum íslendingum á vellinum 😉

ÁFRAM ÍSLAND OG SVO ER ÞAÐ HM 2006

Þangað til næst……

2 thoughts on “Uuuuusss

  1. AUÐVITAÐ STENDUR HÚN SIG ALLTAF. Skila kveðjunni á folann fyrir þig… ég bið líka að heilsa Jamie 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s