Uuuusssssss

Var að keppa áðan. Og að sjálfsögðu töpuðum við einu sinni enn. Okkur virðist alveg vera fyrirmunað að vinna helvítis leik. En svona til að gefa okkur pínu kredit þá var hann Bjarmi (Scholes) rauðhaus rekinn útaf fyrir ekki neitt í byrjun síðari hálfleiks. Þá vorum við 2-1 yfir og vorum búnir að vera miklu betri. Helvítis vesen. Þeir jöfnuðu fljótlega eftir þetta en við komumst svo í 3-2 einum færri en svo vorum við bara búnir á því. Helvítis prump. Tomminn fékk 3 góð færi til að setjann en í fyrsta færinu skaut ég yfir eftir óbeina aukaspyrnu, svo fékk ég góða fyrirgjöf frá Gísla en þurfti að teygja mig í blöðruna og skóflaði helvítinu rétt yfir. Og svo skallaði kallinn í stöngina. Fjandinn sjálfur. En svona er þetta nú einu sinni. Gengur bara betur næst.

Fór á djammið í gær. Ég og Soffi kíktum á Jón Forseta og viti menn, ég fer EKKI þangað aftur. Djííí, en ég get allavena sagst hafa komið þangað hehehe. Æm gonna teik jú tú ðe gei bar jeeeee.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s