London

Jæja, ég er farinn til London. Konan kominn í fóstur vestur hjá mömmu sinni þannig að ég og Dabbi frændi skellum okkur út. Adios og heyrumst eftir viku. nema að ég komist í einhverjar tölvur úti, sjáum til.

Þangað til næst……

5 thoughts on “London

  1. Tommi Quote: “Veit ekki hvað ég á að segja nema að ég elska hana meira en allt annað”. …. svona er þetta einn daginn og svo bara ADIOS ég er farinn til London hinn daginn … hvað á maður að halda!

  2. Ég á nú bara ekki til orð, þetta er nú meiri elskan, ussss og svei. Rúna mín ég færi nú að hugsa málið varðandi þennan dreng 🙂

  3. Jeeessss, eg er kominn London og sit nuna inna Marriot hotelinu og er ad internetast i gegnum sjonvarpid fyrir 16 pund a klukkutimann. er tegar kominn i skuld og tarf ad fara nidur i eldhus og vaska upp fyrir hotelid

  4. Velkominn til London Tommi og skemmtu þér vel!!!
    Ég held þú ættir ekkert að hafa samviskubit yfir að yfirgefa frúna, fyrst búið var að kaupa miðanna.

    p.s. Þakka þér fyrir afsláttinn og heimsendingun á blekhylkjunum.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s