Word fra London

Hi folks. Sit herna a 3 haedinni a Debenhams og blogga. 3 pund fyrir klst er adeins skarra en hitt helvitid.
Eg og Dabbi erum badir komnir med einhverja bolvada pest enda buinn ad vera skitakuldi herna a Bretlandseyjunum. Eg la i nott i einhverju moki ad drepast ur beinverkjum og kofsvitna i leidinni. Helviti othaegilegt. Vid erum a einhverju skitahoteli sem er snilldarlega stadsett. Ofan i ollu actioninu a Piccadilly Circus. Vid erum bunir ad fara a Planet Hollywood ad eta og eg er buinn ad kaupa 2 pk af Wilkinson Sword fyrir Jon Frimann. Fjogurra blada trillitaeki sem aetti ad skafa skeggid og rotina af kallinum.

Vid vorum lika i Manchester i 3 daga. Forum a Man Utd vs Portsmouth thar sem Wayne Rooney for a kostum og setti 2 kvikindi. Eg er buinn ad taka fullt af myndum med mjog mismunandi arangri, gaman verdur ad sja utkomuna ur tvi og hvad af tessu sleppur a netid hrmpf.

Samt er madur nu buinn ad vera einum of lengi fra henni Runu minni og mig hlakkar rosalega mikid til ad koma heim i kvold. Enda eru 7 dagar, 3 hotel, bua i ferdatosku, labba 7000 km, alveg agaett i bili. Thad verdur gott ad koma heim.

Thangad til naest…..

2 thoughts on “Word fra London

  1. Velkominn heim en það er bannað að smita Rúnu hún var í góðu lagi í kvöld og á að vera þannig áfram!

  2. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s