Welcome Home Sanitarium

Jæja, þá er kallinn kominn heim í heiðardalinn á ný eftir frægðarför til London. Veit ekki hvort að maður á að koma með einhverja ferðasögu því þetta var nú ekki svo merkilegt.
Eníveis að þá er maður búinn að vera veikur síðan ég kom með hita, beinverki og kvef. Dabbi líka, ég kýs að kalla þetta ensku veikina.
Ég komst að því í þessari ferð að of mikið af McDonalds er ekki hollt. Hvorki fyrir líkama né sál. Morgan Spurlock var spot on með þessari mynd sinni. KFC og Burger King er nú líka sama tuggan. Beikon bras sem er framreitt af sveittum asíubúa með gleraugu. Ekki það að ég hafi neitt á móti þeim en ég held að það sé komin einhver ný ráðningarstefna á skyndibitastaðina í Englandi. Only hiring asians with glasses please.

Rúna litla flúði úr minni kvefuðu návist eftir að hún fékk sjálf kvef. Hún er nú komin til Grundarfjarðar í gott yfirlæti hjá mömmu sinni. Á meðan er ég einn heima veikur. Jú reyndar poppar Steini Jobba stundum inn til að skipta um sokka en hann virðist einnig vera fluttur að heiman eftir að hann fann einhverja tjéllingu til að lúlla hjá.

Nenni ekki að röfla meira í bili.

Þangað til næst……

One thought on “Welcome Home Sanitarium

  1. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s