Kúlíakan

Hvað er títt?

Man Jú sökks, nenni ekki að fylgjast með fússboll. Inter vann jei en nó vei in hell að þeir nái að slá út ellismellina í Milan. Hommar

Þangað til næst….

5 thoughts on “Kúlíakan

  1. Gefur Rúna þér ekkert að borða Tommi minn? Þú ert eitthvað óvenju argur í dag, eins og þú hafir ekki fengið að borða lengi!

  2. SCARY CAT LADY HVAÐ BWAHAHAHA IM ALREADY THERE…….er að vinna að því núna að safna ógeðslega löngum tánöglum finna grænasta litinn og spreyja appelsínugult á mér hárið að sjálfsögðu ódyrustu típuna og fullt af pallíettum á indíáná-pilsið mitt tíhíhíhí

  3. Sólrún, hefurðu enga trú á mér, auðvitað fær hann nóg að borða hjá mér! Þetta er alfarið fótboltinn sem hefur þessi “stórskemmtilegu” áhrif

  4. Rúna mín þú átt samúð mína alla. En sem betur fer fyrir þig þá verður tímabilið búið þegar kemur að fæðingu erfingjans. Ég hefði nú ekki boðið í það, fyrir þig, ef þú værir sett nú um þessar mundir. 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s