Uppstigningardagur

Frí í dag. Sit hérna í tölvunni og as we speak er love roolercoaster með Red Hot Chilli Peppers að rúlla í mp3 spilaranum og kallinn er í svaka fýling, enda heví góður slagari þar á ferð.

Hérna kemur mynd af Vigga sem færðist þrjú sæti neðar á mótorhjólatöffaralistanum með þessu atviki. Viggi er sem stendur í 6 sæti á eftir mér, Magga, Ninna, Þórði og Finnboga.

Það er alveg svakaleg bongóblíða í dag. En samt svona gluggaveður því það er doldið chilli úti. Það eru ansi margir sem ætla að bregða sér í bæjarferð um helgina því mamma og Ninnalingur eru víst á leiðinni og mér skilst að litla púddan hún Hanna systir mín sé með í för. Það verður örugglega heilmikið activity í borginni þegar þessi hersing kemur. Annars er ég vonandi að fara að keppa eitthvað í fótbolta en það kemur í ljós síðar. Vatnsberar rokka aight.

Fór í bíó í gær og sá eina súrustu mynd sem ég hef nokkurntímann séð eða The Hitchhikers Guide To The Galaxy. Vá segi ég nú bara. Hún var mega fyndin og Alan Rickman fór á kostum sem vélmenni með geðhvarfasýki á háu stigi. Reyndar var svo stappað í salnum að við Steini og Gúndi þurftum að sitja á öðrum bekk á endanum. Ég held ég hafi heldur ekki séð svona mikið samansafn af nördum á einni mynd síðan ég fór á Star Wars episode 2 hérna um árið. Svo er ég að spá í að hanna svitalyktareyði fyrir nörda því lyktin í salnum var eins og í fjárhúsinu hjá Tryggva Rolluríðara iff jú gett mæ drift. Hnuuussss.

þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s