IRON MAIDEN HELL JE

Maiden í kvöld, sjitt hvað mig hlakkar til. Ég fór á þá í höllinni 92 en ég reikna með að þessir tónleikar eiga eftir að vera grilljón sinnum betri. Í denn þegar ég sá þá voru þeir að fylgja eftir Fear of the dark plötunni og spiluðu mestmegnis lög af henni. En núna eru það bara Early Days sem er í gangi. Jón Frímann googlaði playlistann hjá þeim og mæ ó mæ. Þvílík stemming sem þetta verður. Prowler, Remember Tomorrow, Hallowed be thy name og ég veit ekki hvað og hvað. Svo er það að sjálfsögðu Trooperinn sem kemur til með að hljóma sveittur í Egilshöllinni í kvöld. Það má svo geta þess að fyrir hvern leik Vatnsberanna förum við Jón Frímann á bílnum hans, setjum Trooperinn á fóninn og komum okkur í gírinn. Það er því hætt við því að Vatnsberarnir tapi næsta leik þar sem að Jón er farinn á sjóinn og ég held að það verði ómögulegt að hlusta á Trooperinn í öðrum bíl en rútunni hans Jóns.
En nóg um það, stemmingin verður í Egilshöll í kvöld and I’ll be there. Ég er einmitt að renna Early Days DVD diskunum í gegn as we speak. Gút stöff.

Svo að öðru. Vatnsberarnir eru on a winning streak. Búnir að vinna 3 leiki í röð sem hefur ekki gerst síðan…. tjah bara aldrei. Svo héldum við hreinu í síðasta leik sem hefur ekki heldur gerst síðan elstu menn muna. Hægt er að fylgjast með gengi vatnsberanna á gras.is og á síðunni okkar (linkar til hliðar).

Svo var ég að fjárfesta í nýjum mótorhjóla galla. Jón Pétur í DK græjaði þennan líka fína galla fyrir mig fyrir slikk og ingen ting marr. Uuuussss ég er honum ævinlega þakklátur. Við græjuðum þetta á fimmtudag eða föstudag og gallinn kom í gærkvöldi…. og svona líka smell passaði á kallinn. Enda ég og Jón Pétur af svipaðri stærðargráðu hehehe.

En þetta er orðið fínt í bili. Mér heyrist að klóninn hans Magga Jobba sé eitthvað farinn að rumska inní herbergi. Best að kíkja á það.

Þangað til næst…..

One thought on “IRON MAIDEN HELL JE

  1. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s