Herregud

Pjúff, það hellist einhver bloggleti yfir mann á sumrin. Kannski að það sé rigningin eða eitthvað öööösssss.

Eníveis, þá var nú liðin helgi fín. Soffi afmælisbarn kom í heimsókn og við grilluðum voða fínt og fórum svo á Wig Wam á Gauknum. Fínasta stemming þar og eitís fílingurinn í algleymingi. Come on come on come on, love is all over me og allt það. Heví stemming. Á sunnudaginn þegar Soffi vaknaði kl c.a. 7 um kvöldið fórum við í Perluna og keyptum okkur köku og ís. Næse sjæse fýlingur þar á ferðinni. Fyrir utan að kökurnar og ísinn í perlunni er ekkert sérstaklega gott stöff.

Ég hygg á ferð til að sjá war of the worlds ef ég fæ einhvern með mér í það. Svo væri gaman að kíkja á Star Wars aftur áður en hún hættir. Spurning um að plata Hödda með sér í þetta. Sjáum til.

Svo held í að Rutlan eigi afmæli svona á næstu dögum og fær hún þar af leiðandi afmæliskveðju frá mér. Til hamingju með daginn.

Svo á öðlingurinn hann Jón Frímann hinn fagri afmæli í dag 6 júlí. Til hamingju kúturinn minn

Og eitt enn….

Það er stranglega bannað að svína fyrir mótorhjól ok.

Smellið á myndina til að stækka hana

Þangað til næst….

4 thoughts on “Herregud

  1. Takk takk 🙂 stóri dagurinn er á morgunn 7júl 🙂
    og
    Ég skal lofa að svína aldrei fyrir mótorhjól 🙂

  2. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

  3. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s