DOOM

Ég og mæ men Big Goj gerðumst svo menningarlegir í gær og fórum í bíó. Ég hafði nú ekki farið í bíó í háa herrans tíð, mig minnir að síðasta myndin sem ég sá í bíó hafi verið The Birds eftir Meistara Hitchkock. Eníveis að þá fórum við Gaui á þessa mynd.. DOOOOOOOM sem er gerð eftir samnefndum tölvuleik. Mér fannst þessi ræma bara alveg eins og ég bjóst við. Semsagt að ég varð ekki fyrir vonbrigðum og er heldur ekki frá mér numinn af hrifningu. Fínasta ræma, fer í sama flokk og Alien vs Predator og þessháttar vísindaskáldsögusull. The Rock er helvíti svalur gaur. Svo verð ég bara að taka undir með Finna vinnufélaga mínum að svalasta atriðið var þegar gaurinn var að drepa skrímslin alveg eins og í leiknum. Þ.e. að það sást bara í byssuna þegar hann var að hlaupa eftir allskyns göngum, krókum og kimum. Helvíti svalt.

Annars er maður bara þræl kvefaður í vinnunni og það er frekar rólegt eins og svo oft áður. Það er þessi tími segja þeir. Verst að ég er búinn að smita Kristján Frey af þessum óþverra og nú er litla krílið mitt farið að hósta svona þurrum og ógisslegum hósta eins og ég. Aumingja litla krílið 😦

20 mínútur eftir af þessum vinnudegi. United að gera jafntefli við Tottenham. Annars bara adíós amígós.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s