skegg

Ekki fékk skeggið að fjúka í gær sökum enn eins jafntefli sem Man Utd gerði í gær. Reyndar 1-1 í þetta skiptið. Þannig að það er alltaf séns næsta laugardag þegar Man U fer á City of Manchester Stadium og spilar við Man City. Ef ekki næst sigur þar að þá fer nú að verða illt í efni fyrir kallinn. Enda er maður hálfpartinn farinn að skammast sín hérna í vinnunni. Maður er eins og illa reitt hæna í framan, með einhverjar hárlufsur hingað og þangað um andlitið… damn. En ef Man U vinnur ekki á laugardag þá hljóta þeir fjandakornið að taka Burton á Old Trafford næsta miðvikudag, annars skal ég hundur heita.

En hvað haldiði að ég hafi þurft að gera í morgun? Eitthvað sem ég hef ekki gert í einhver 10 ár. Ég þurfti að taka helvítis gulan djöfulsins strætó ógeð… uuuuuuuurrrrrrr.

Byrja á því að vakna kl 07:46, truntast haugmyglaður á lappir og sting hausnum undir kalda sturtuna, fatta svo eftir 7 sekúndur að ég er með hausinn í klósettskálinni að sturta niður. En það skiptir ekki máli því ég vakna alveg jafn vel fyrir vikið. Svo er bara að drattast af stað, rölti þungum skrefun niður í mjódd og er með það á hreinu að ég þarf að taka vagn nr S3. Þvílíka slabbið úti og er orðinn hálf votur í lappirnar af þessu. Svo þegar ég nálgast mjóddina sé ég hvar leið S3 er að keyra af stað. Djöfull, þarf þá að bíða í fokkings tíu mínútur og borga helvítis 250 kr til þess eins að láta henda mér út á miklubrautinni þar sem að þetta bévítans nýja leiðarkerfi keyrir ekki lengur niður Grensásveginn heldur þyrfti maður að taka 2 vagna + meiri biðtíma til að fara út þar. En ég kaus að taka frekar einn vagn sem er nógu flókið fyrir mig en að vera að digga einhverja 2 vagna til að komast í vinnuna. Svo ég labba frá miklubrautinni og í vinnuna og öll þessi blessaða ferð tók mig helvítis 40 mínútur. Þetta þarf ég að gera á hverjum einasta fimmtudegi það sem eftir lifir vetrar þar sem að konan þarf að fara í skólann á bílnum DJÖFULL.

Þangað til næst….

One thought on “skegg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s