Úff

Enn einn mánudagurinn mættur til mín. Maður er nú hálf tussulegur í vinnunni, órakaður úldinn og haugmyglaður.

Skellti mér á Classic Rock bar á laugardagskvöldið. Þar voru styrktartónleikar Vals Höskuldssonar og Gústi Alex litli bró var að spila. Þetta var helvíti fínt hjá þeim og skemmtilega rólega nett og þægileg stemming á staðnum. Ég stoppaði nú samt frekar stutt. Sá Kung Fú vera með flott prógram og svo voru Gústi og félagar með svolítið rokkaðra sett og svo var einhver stórfurðuleg þjóðlagahljómsveit sem hét Gögl, frekar spes allt saman. Svo eftir þetta skutlaði ég bara sjálfum mér heim í rólegheitin.

Ég bara trúi ekki öðru en að ég fái að raka mig á miðvikudaginn þegar Man Utd spilar aftur við utandeildarlið Burton á Heimavelli. Ef að það klikkar eitthvað þá ét ég man utd húfuna mína og hana nú.

Þangað til næst…..

One thought on “Úff

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s