WTF

Ég veit ekki hvað það er en það er eitthvað við þessa mynd sem lætur mig skella upp úr. Smellið á hana til að stækka…

Þetta er svo cruel og fyndið eitthvað. Veit ekki hvað það er.

Annars er maður bara góður. Hlakka mikið til að raka mig í kvöld þegar Man Ure vinna fyrsta leikinn á árinu, enda bara formsatriði að klára þetta utandeildarlið. Ef þeir gera það ekki þá verð ég næsti Osama Bin Laden lookalike og get farið að skrá mig í þess háttar keppnir ofl í þeim dúr… taka upp myndbönd og senda til cnn og svoleiðis gút sjitt. En nóg um svoleiðis draumóra, eins og áður sagði þá býst ég við amk 6-0 sigri í kvöld og ekkert rugl, annað er hneyksli. Ég er reyndar búinn að fjárfesta í 1000 eyja sósu til að hafa með húfunni minni eins og soffi mældi með en hún verður bara brúkuð í eitthvað annað í staðinn. Á morgun verð ég með húfuna góðu á hausnum og nýrakaður í þokkabót HEEEEEEEEEEEEELLL JEEEEEEEEE.

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s