Lööörrdag

Sit hérna í vinnunni, lítið að gera eins og vanalega á þessum tíma á laugardögum, uppbelgdur af pizzu frá dominos og coke light. Held ég þurfi að létta á mér fyrir leikinn á eftir. Vatnsberar vs Kuhmo Rovers í Safamýrinni kl 17:30. Nokkrir nýir og tilvonandi Vatnsberar mæta. Spurning hvernig þetta fer, margir af fastamönnunum meiddir eða fjarverandi.

Hanna systir er í heimsókn, gott að fá barnapíu á meðan ég er að keppa, Rúna er nebblega að fara í eitthvað bévítans hólívúdd partý hjá Ásdísi Marilyn Monroe, Rúna ætlar að fara sem Kleópatra og var í allt gærkvöld að dreifa nálum um allt gólf og föndra sér búning í leiðinni.
Endalaust djamm á stelpunni alltaf hreint. En við feðgarnir reddum þessu eins og svo oft áður.

Þangað til næst….

2 thoughts on “Lööörrdag

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s