Mótorhjólaferð

2/3 af mótorhjólaklúbbnum Skríplar fóru í vettvangsferð í gær. Við Maggi fórum í Bauluna að sækja rafgeymi í hjólið mitt sem að hann Kibbi var svo elskulegur að útvega mér. Við byrjuðum á að fá start á hjólið mitt hjá Dagný og svo var brunað af stað uppí Borgarfjörð. Reyndar voru Kibbi og Sigrún búin að loka Baulunni þegar við komum en það skipti engu. Þau buðu okkur bara í kaffi og súkkulaði heima hjá sér þar sem að við stoppuðum og hittum nokkur ættmenni mín. Þetta var mjög fínt. Ég tók c.a 4 myndir en litlu frænkur mínar sem fengu myndavélina lánaða sáu um að taka restina. Þá er bara að bíða eftir að þriðji Skrípillinn hann Viggi komi af sjónum og fullkomni þrenninguna.

Fleiri myndir inná myndasíðunni.

Í spilaranum:

Still loving you – Scorpions
Lonely day – System of a down
Talk – Coldplay
Barfly – Jeff Who
Unattended – Daysleeper

þangað til næst…..

3 thoughts on “Mótorhjólaferð

  1. Af hverju er manni ekki sagt þegar mótorhjólaklúbburinn breytir um nafn 😦 hver stjórnar þessu eiginlega. Annars verð ég nú að segja að þetta hljómar betur heldur en (dvergvaxnir að neðan)hehehehe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s