Myndir

Myndasíðan er búin að vera niðri í einhvern tíma en Soffi kippir þessu í liðinn um leið og hann getur, ég er búinn að henda inn einu albúmi held ég, reyndar datt myndasíðan út í miðjum klíðum en ég held að þetta ætti að stickast inn. Eitt albúm af tíu frá mallorca, þetta verður maus.
Ég er núna í bænum að vesenast. Fór bæði með bílinn í tjónaskoðun sem og hjólið mitt. Rúna náði að láta keyra á sig daginn áður en við fórum út, hún var að sjálfsögðu í 100% rétti þessi elska og það þýðir peningur fyrir okkur, ekki veitir af á þessum síðustu og verstu visa tímum.
En það er annað mál með hjólið. Ninni bróðir var með það í láni á meðan við vorum úti og þegar það voru 10 mín í að hann myndi skila því til mín náði hann að keyra á áburðardreifara. Ninni slapp alveg ómeiddur sem betur fer en hjólið laskaðist talsvert. Þetta var bara bölvuð óheppni. Ninni er að taka frammúr traktor sem keyrir á 20 km/h þegar traktorinn beygir skyndilega inn afleggjara sem var þarna án þess að taka stefniljós, Ninnsterinn nær að negla niður af sinni alkunnu snilld og var á c.a. 5-10 km/h þegar hann dunkar á áburðardreifarann sem hékk aftan í traktornum. Það var bara plastið á hjólinu sem laskaðist og brotnaði, hjólið er núna hjá Dóra í mati og svo kemur í ljós hvað verður. Á svona stundum er sniðugt að vera með dýra dótið sitt í kaskó.

Renndi disknum sem ég keypti á tónlist.is með Jeff Who? í gegnum spilarann og þvílík snilld. Djö hvað þeir eru seigir. Mæli með þeim og stefni pottþétt á að sjá þá spila einhverstaðar í sumar.

Eníveis, þá erum við Ninni (crash bandicut) að horfa á L Word á skjá einum og viljum ekki láta trufla okkur. Og svo er einn helvítis dagur í HM, damn hvað mig hlakkar til…

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s