Verslunarmannahelgin

Ég er nú staddur í íbúðinni hjá Ninna og Dagmar í góðu yfirlæti. Á Akureyri er þessi hefðbundna verslunarmannahelgarstemming. Við tókum rölt niður í bæ í gær… réttara sagt tívolíið, Úff, maður var nú ekki beint stemmdur í svona vitleysu. Kl var rétt rúmlega tíu og blindfullir krakkar út um allt. Stemmingin hjá mér var svona eins og ég væri á foreldravaktinni. Enda vorum við í rólegheitum bara. Fórum fljótlega heim að horfa á DVD.

Reyndar sit ég hérna núna og er búinn að opna fyrsta bjórinn. Planið er að taka eitthvað létt skrall. Ég og Viggi, aka Blundi aka Fuji aka Prinsinn aka Rúnkarinn erum í chillinu. Kristján Freyr er í góðum gír og segir öllum að hætta og nei í öðru hverju orði.
Planið er að virkja Bjöggmæsterinn í einhverja smá bjórdrykkju en síðast þegar fréttist var hann eitthvað daufur í dálkinn.

Og eitt enn. Mamma mín, hún Herdís Gróa Tómasdóttir á afmæli í dag og vil ég óska kellu innilega til hamingju með árin **

En eníhú, Rúna er komin með pizzuna og ég ætla að éta.

Þangað til næst….

One thought on “Verslunarmannahelgin

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s