Fréttir

Tómas Freyr Kristjánsson les fréttir og í fréttum er þetta helst:
(Fréttastef NFS)

Óstaðfestar fregnir herma að Viggi Runna hafi álpast til að stíga á bananahýði í bílskúrnum hjá sér og slengst á höfuðið út úr skúrnum þannig að hann lá óvígur eftir. Hann er nú á batavegi en liggur þungt haldinn í sófanum heima hjá sér með skyr.is í annari og pepsi max í hinni.

Af Vesturlandi er það að frétta að blíðskaparveður tryllir nú landann með tilheyrandi trumbuslætti og hamagangi, léttklæddar meyjar ganga um götur og dreyfa Hubba Bubba tyggjói í gríð og erg.

Samkvæmt heimildum fréttastofu hefur ofurmamman Rúna Jobba yfirgefið barn og karl og haldið í atvinnumennsku til Reykjavíkur. Aumur Tommi situr eftir í Grundarfirði á Snæfellsnesi og ber sig illa. Hann segir þetta vera jafnréttindabrot enda eigi hann ekki að þurfa að skipta á kúkableijum og svæfa börn í gríð og erg.

Og þá að íþróttum:

Hin alþjóðlega keppni í strand golfi fer nú fram á látrabjargi, þetta fer þannig fram að sá sem getur spilað upp bjargið í sem fæstum höggum vinnur. 4 keppendur hafa nú þegar látist í þessari hörðu keppni. 3 hröpuðu til bana og 1 fékk lunda egg í eistað.

Íslenski knattspyrnukappinn Tryggvi Hadda hefur verið seldur frá Víking Ólafsvík til Færeyska utandeildarliðsins Vi er Samkjynhneogd. Kaupverðið fékkst ekki staðfest en skv heimildum fréttastofu var það einn pulsupakki og kassi af kríueggjum.

Þá er þessum fréttalestri lokið og Fréttastofa SNF bíður góða nótt.

Þangað til næst….

3 thoughts on “Fréttir

  1. He he he…
    Þetta er sko fyndið!!
    Sakna ykkar sko mest sætustu strákarnir mínir kiss kiss

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s