Ótrúlegt svekkelsi

Við í Vatnsberunum vorum að keppa í gær, um þann leik er hægt að lesa á Vatnsberasíðunni en þessi leikur endaði 5-5. Ef við hefðum tussast til að vinna leikinn þá hefðum við komist í úrslitakeppnina í fyrsta sinn í sögu félagsins þar sem að liðið í 3 sæti tapaði sínum leik. Ef af því að við gerðum jafntefli þá eru liðin í 3, 4 og 5 sæti öll með 20 stig. Við erum semsagt í 4 sæti og markamunurinn hjá okkur og FC Reyni (3sæti) er eitt helvítis mark. Við vorum einu fokking marki frá því að komast í úrslitakeppnina. Dauði og djöfull. Maður var nokkuð sár og svekktur í gær þegar okkar leikur kláraðist en þið trúið ekki vonbrigðum mínum þegar ég las úrslitin úr leik FC Reynis. Það hefði svei mér þá verið skárra ef að þeir hefðu bara unnið sinn leik og það mál úr sögunni. Þetta er ennþá meira svekkjandi fyrir okkur. FOOOOKKK SJITTT TIITTTS KÖÖÖÖÖÖNNNT.

En ég náði samt að setja eitt kvikindi á nokkuð nettan hátt en úfff hvað ég er fokking svekktur.

Staðan í utandeildinni er —HÉR—

Þangað til fokking næst…

One thought on “Ótrúlegt svekkelsi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s