Premier Pro

Nú er ég búinn að vera að fikta í þessu merkilega forriti Premier Pro og ég er alveg að klepra á þessu. Þvílíkur tími sem fer í þetta helvíti. Spurning um að láta syndarann græja þetta bara. Enda ekkert nema myndir af honum þarna sem maður þyrfti nú að klippa út hehehe.

Ég er semsagt að klippa til myndir frá Mallorca ferðinni góðu sem var farin í vor. Ef að ég fer eitthvað að fikta í þessu að ráði þá stefnir í fleiri harða diska inná heimilið… úff. Hvað ætli konan segi við því. Þvílíka plássið sem þetta tekur allt saman… þ.e. klippidæmið sko.. ekki konan. Hún er nett og fín.

Þangað til næst…..

2 thoughts on “Premier Pro

  1. Ég hélt að þú værir að grínast með að pússla þessum myndum saman:)Hver þarf annars Premeir Pro þegar maður á WINDOWS MOVIE MAKER!!! DA DA DA DAMM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s