Mublur

Aldrei bjóst ég við því að húsgögn gætu veitt mér svona mikla gleði… Fallega sæta konan mín fór með mig í gær að skoða borðstofuborð og skenk sem hún var búin að velja í Tekk company á útsölu. Ég hummaði þetta svona í gegnum búðina og alla leið að afgreiðsluborðinu þar sem að eitt stk sjónvarpsskápur var búinn að bætast við þetta. Núna erum við einhverjum þúsundköllum fátækari en þvílíkt og annað eins sem að það er öðruvísi að koma inní íbúðina. Aldrei bjóst ég við þessu. Ég segi nú bara eins og hommalingurinn hann Arnar Grauti… SÆLL

Þetta er svo þvílíkt flott að það hálfa væri nóg. Nú langar mig í meiri pening til að geta keypt fleiri húsgögn… Svona er nú lífið skrítið.

Þangað til næst….

5 thoughts on “Mublur

  1. Er þetta ekki bara öfundsýki þarna á undan, þú mátt alveg vera glaður. Húsgögnin eru flott.Takk fyrir mig.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s