Incubus…

Fór á incubus í gær. Færir fjandar, þetta voru flottir tónleikar… komast í topp 5 hjá mér.

Eftir tónleikana þá átti Gústi bróðir þessa líka snilldar hugmynd um að skella okkur í bæinn. Ég hringdi í Dabba frænda og fékk lánaðar 2 kippur af öli og svo var byrjað að sötra. Þetta var fínt, skröltum smá í bænum og kallinn var kominn uppí rúm rétt fyrir 6.

Afleiðing af því er að dagurinn í dag er búinn að vera HANDÓNÝTUR. Átti stefnumót við postulínið og allt. ÓGEÐ.

Svo vil ég líka minna alla púllara á leikinn skemmtilega síðasta laugardag. 0-1 Úúúúúúúújjjeeeeeeee
Það er aðeins einn John Ó’Shit, það er aðeins eeeeeiiinnn john Ó’Shiiiiiiiitttt

Þangað til næst….

4 thoughts on “Incubus…

  1. Eina vitið í þessari færslu er það að þú hafir ælt , ég trúi því ekki að þetta hafi verið góðir tónleikar, mér finnst ótrúlegt að stúkumaðurinn Dabbi hafi lumað á 2 kippum í skápnum og svo man ég ekki eftir því að liverpool hafi tapað um helgina….. fokk of you fokking fokk

  2. hmm sumir sárir heheh…

    ég skil þig ekki Tommi, hvernig nenniru að detta í það þegar þú verður svona sjúkt lasin alltaf daginn eftir?

    Hitturu bóðir minn á tónleikunum? nei bara spyr hann var þarna líka 😉

  3. Hehe, trúi því vel að þetta hafa verið fínir tónleikar. Fór einmitt á Incubus í London 2004, það var mjööög gaman og geggjað gítarsóló í lokin. Takk fyrir kveðjuna Tommi minn 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s