EOS

Proud owner

Canon EOS 400 D

Já ég er geðveikur og nei ég hef ekki efni á þessu og nei ég kann ekkert á þetta.

Spurning um að skella sér á námskeið í ljósmyndun.

Þangað til næst….

8 thoughts on “EOS

  1. hel að minn verði ekki sáttur.. þetta er einhvað það sem hann er búin að vera grenja um síðustu mánuði heheh…

  2. Djöö…drengur skeistu peningum??? ‘Eg ætlaði að hrella þig með að drullupestin væri fjöggurra daga pest en ég er svo ánægð með val þitt á myndavélategund að þér er hlíft. Annars myndi ég fara á ljósmyndanámskeið. Þetta er þannig græja og býður uppá endalausa möguleika. Til hamingju!!!

  3. Öss! mig langar líka alveg rosalega í svona tryllitæki! Til Lukku!! Um að gera að skella sér á námskeið.

    Ég er ekki frá því að það vottar fyrir smá öfundsýki hehe 😉

  4. hvað hefur þú við svona græju að gera??? til að taka myndir af stjána og rúnu í manjú búning??? það er nóg að hafa einnota drasl í það…………………

  5. hehe sagði ég ekki.. hann er bara að drulla uppá bak af öfund Tommi minn. Það er ekkert slæmt að taka myndir af Rúnu og Stjána í ManU buning frekar en að taka myndir af trollum og fiskslori… Þið eruð bæði æði

    (hahahahahahahahahahahahahaha)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s