EOS

Proud owner

Canon EOS 400 D

Já ég er geðveikur og nei ég hef ekki efni á þessu og nei ég kann ekkert á þetta.

Spurning um að skella sér á námskeið í ljósmyndun.

Þangað til næst….

8 thoughts on “EOS

  1. Djöö…drengur skeistu peningum??? ‘Eg ætlaði að hrella þig með að drullupestin væri fjöggurra daga pest en ég er svo ánægð með val þitt á myndavélategund að þér er hlíft. Annars myndi ég fara á ljósmyndanámskeið. Þetta er þannig græja og býður uppá endalausa möguleika. Til hamingju!!!

  2. Öss! mig langar líka alveg rosalega í svona tryllitæki! Til Lukku!! Um að gera að skella sér á námskeið.

    Ég er ekki frá því að það vottar fyrir smá öfundsýki hehe 😉

  3. hvað hefur þú við svona græju að gera??? til að taka myndir af stjána og rúnu í manjú búning??? það er nóg að hafa einnota drasl í það…………………

  4. hehe sagði ég ekki.. hann er bara að drulla uppá bak af öfund Tommi minn. Það er ekkert slæmt að taka myndir af Rúnu og Stjána í ManU buning frekar en að taka myndir af trollum og fiskslori… Þið eruð bæði æði

    (hahahahahahahahahahahahahaha)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s