Heitt heitt heitt

Nú erum vid búin ad vera hérna á spáni í heila 5 daga og thetta er alveg svakalegt. Kristján er núna komin med smá sólsting og var med 39 stiga hita í gaerkvoldi og í dag. Sem vard til thess ad undirritadur thurfti ad sleppa tví ad skella sér til afríku. Rúna og Arndís fóru thó en vid fedgar sváfum til hádegis og héldum okkur í loftkaelda herberginu í dag.
Annars er thetta búid ad vera rosalega fínt. Kallinn ordinn pínu sólbrenndur á skallanum. Kristján hefur alveg sloppid vid ad brenna enda alltaf med sólarvorn nr 50+ á sér. Honum finnst alveg aedislegt ad busla í sundlauginni og heimtar ad fá ad fara út um leid og hann vaknar. Sem var pínu erfitt í morgun thví ad hann mátti ekki fara í sólina 😦
En thetta er búid ad vera alveg aegilegt chill á okkur. Erum búin ad fara einusinni á strondina á smá stund. Fórum líka í einhvern dýragard thar sem ad ég sá simpansa drulla í hendina á sér og ad mér sýndist éta saurinn… svo er sagt ad vid séum komnir af opum. Ekki einusinni Gaea Hadda dytti thetta í hug.

Thad verdur líklega thétt prógramm á okkur um leid og Kristján er ordinn hress. Vid eigum eftir ad taka bílaleigubíl, fara í Tívolíid, Vatnsleikjagardinn, Torremolinos, skreppa til Rondos omfl. Eins gott ad litla dýrid fari ad braggast sem fyrst.

Annars bidjum vid kaerlega ad heilsa ollum.

Thangad til naest….

2 thoughts on “Heitt heitt heitt

  1. Ææ, ekki gaman að vera með sólsting. Gaman að heyra hvað er samt búið að vera gaman hjá ykkur. Hlakka til að fá ykkur heim!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s