Jáááá Hemmi minn

Eitthvað að gerast…

Freysi frændi er búinn að vera að flísaleggja hjá mér í gær og í dag og nú er þetta allt að verða komið. Getum byrjað að flytja af einhverri alvöru á mánudaginn. Jafnvel bara gist fyrstu nóttina þá 😀 JEEEEIIII

Við Rúna skruppum skottúr til Reykjavíkur á fimmtudaginn eftir vinnu. Ég var að koma henni á óvart með vafasömum árangri og bauð henni á Ladda sýninguna. Á leiðinni suður var alveg heví rigning og undir Hafnarfjalli datt rúðuþurrkunni bílstjóramegin í hug að hætta að virka. Við þurftum að aulast aftur inní Borgarnes og láta redda þessu. Þá höfðu snillingarnir sem skiptu um framrúðuna hjá mér í haust ekki hert nógu vel á þessu þannig að hún losnaði. Þurfti bara að herða hana aftur og málið dautt. Við komumst svo klakklaust í bæinn og sáum þessa líka rosalega skemmtilegu sýningu hjá honum Ladda. Mæli með þessu.

Gotta gó

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s