Berbalicious

Nú hefur sú saga gengið fjöllum hærra að Sir Alex Ferguson ætli sér að kaupa Búlgarska landsliðsmanninn Dimitar Berbatov. Að sjálfsögðu er ekkert staðfest í þessu og í raun gæti allt gerst. Maður veit aldrei.

En að sjálfsögðu nenni ég ekki að bíða eftir staðfestingu á skysports eftir þessu þannig að ég fór á stúfana. Ég flaug í gærmorgun með Icelandair til London og tók taxa niður á White Hart Lane heimavöll Tottenham. Þar var ég búinn að bíða í eina 4 tíma, sporðrenna fish n’ chips og dark ale í lítravís þegar ég sé sjón sem að staðfesti þennanBerbatov orðróm. Sem betur fer var ég með myndavélina á mér því annars hefði enginn ykkar trúað þessari sögu.

Á myndinni sést klárlega að Berbatov er orðinn liðsmaður United og verður það eflaust staðfest í fyrramálið.

Hér er svo myndin sem tekur af allan vafa.

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s