HM

Nú er HM byrjað og tilhlökkunin sem var í gangi fyrir þessu móti var álíka mikil og vonbrigðin yfir þessum skítaleikjum eftir að mótið er byrjað. Nú er fyrsta umferðin að klárast í dag og þvílíkt safn af hrútleiðinlegum fótboltaleikjum hef ég sjaldan orðið vitni að. Allir að passa sig voðalega, spila varfærnislega og kenna svo nýja boltanum um allt. Það er eins gott að þessir rasshausar fari að girða sig í brók og spila alvöru fótbolta hið fyrsta. Treysti á að Spánverjarnir sýni einhverjar rósir í dag… ef ekki þá eru það bara þjóðverjar og Argentínumenn sem að rúlla þessu upp. Einu liðin sem hafa sýnt skemmtilegan bolta. Djöfuls prump.

Ef allir væru jafn hressir og þessi

Yfir og út.

One thought on “HM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s