Rugl dagsins er: Allt í

Rugl dagsins er: Allt í pati í Páfagarði. Jóhannes Páll Páfi hefur ákveðið að halda rokktónleika í Vatíkaninu. Hann hefur smalað saman nokkrum kristilegum rokkhljómsveitum eins og Morbid Angel, Obituary, Death, Slayer og hinni íslensku Sororicide. Tónleikarnir verða liður í að koma rokkinu í kirkjurnar og hefjast tónleikarnir stundvíslega klukkan átta í kvöld og verður þeim útvarpað á CNBC, BBD og RÚV. Með þessu er talið að páfinn sé að auka vinsældir sínar og gamli ætlar að ríkja í Vatíkaninu fram á næstu öld. 🙂

Það fór eins og Tomminn hafði spáð, Tomminn skíttapaði í sunnudagsboltanum en bætti það upp í mánudagsboltanum þar sem Tomminn komst aftur á sigurbraut. Mætingin í boltann er farin að vera ansi dularfull þar sem að menn sem hafa undantekningarlaust alltaf mætt eru farnir að skrópa marga tíma í röð. Doddi og Gæi ef þið mætið ekki næst verður beitt fjársektum og þið settir út úr liðinu.

Annars hefur vikan verið hin rólegasta fyrir Tommann, Kallinn hefur mætt í skólann og verið duglegur í ræktinni, svo sér maður bara fram á að þurfa að vinna um helgina.

Leikur Man Utd og Asnenal virðist ætla að draga einhvern dilk á eftir sér því nú er búið að kæra sex leikmenn Asnenal og tvo leikmenn Mansteftir og svo Asnenal liðið sjálft fyrir að hafa ekki stjórn á leikmönnum sínum (sem þeir hafa reyndar aldrei gert). Spurning hverjir fá bann o.s.fr.

Hrós vikunnar fær Gerard Houllier fyrir að stefna hátt og ætlar að gera LifrapollinnKonungum UEFA bikarsins HEHEHE lol

Hrós dagsins fær 1944 réttirnir fyrir að halda lífi í Tommanum þar sem að eldamennska á ekki upp á pallborðið þessa dagana.

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s