Rugl dagsins er: Miskilningur: Svo

Rugl dagsins er: Miskilningur: Svo virðist sem að stór misskilningur sé í gangi um tónleikana 10 desember. Það er víst ekki breska hljómsveitin Muse sem er að halda tónleikana heldur er það íslenska hljómsveitin Maus sem leikur fyrir dansi. Það voru svekktir plebbar sem Tomminn mætti á Laugarveginum í morgun en þeir höfðu beðið eftir miðunum á Muse frá því kl 14:39 þann 3 nóvember.

Tíhíhíhíhíhíhíhí

Já Guttinn hann Gústav Alex mætti gallvaskur í röðina á Laugarveginum fyrir allar aldir í morgun:

Og náði í 5 miða í stúku og 4 í stæði. Þannig að þið sem eigið hina fjóra stúkumiðana, þ.e. Laugi, Gaui, Dabbi og Ninni, þar sem að þeir eru nú í vörslu Tommans þá gæti verið að þeir myndu hækka í verði ef það selst upp hehehe. Verið því viðbúnir að hósta upp meiri seðlum þegar líður á.

Þessir tónleikar leggjast bara ótrúlega vel í Tommann enda uppáhalds grúppa Tommans þessa dagana.

Þangað til næst……..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s